Giới thiệu về mitsuboshi

– Mitsuboshi Belting Ltd được thành lập vào năm 1919 là một nhà sản xuất dây đai công nghiệp ,nông nghiệp. Với những nỗ lực không mệt mỏi trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm,dịch vụ khách hàng đã đưa Mitsuboshi trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp dây đai.
– Mitsuboshi Belting Ltd luôn tôn trọng phương châm ” chất lượng sản phẩm đi đôi với chất lượng dịch vụ khách hàng” . Vì thế Mitsuboshi ngày càng giành được nhiều niềm tin,ủng hộ của khách hàng chẳng những ở châu á mà còn trên cả thế giới.
– Mitsuboshi Belting Ltd luôn luôn duy trì đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt cả hai nhà máy trong và ngoài nước đang có được tiêu chuẩn ISO 9001 hoặc ISO /TS 16949, được coi là tiêu chuẩn quốc tế cho các hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt nhất. Nhà máy chính trong nước và một số nhà máy khác ở nước ngoài của Mitsuboshi đã được chứng nhận bởi ISO14001. Hiện tại Mitsuboshi đang tích cực tham gia phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường.

※ CHUYỂN ĐỘNG MA SÁT V-BELT
– Classical: Z, A, B, C, D, E, ZX, AX, BX, CX
– MAXSTAR WEDGE V: 3V, 5V, 8V
– Multi MAXSTAR WEDGE: R3V, R5V, R8V
– Narrow V-Belt: SPZ, SPA, SPB, SPC
– AG Series: LA, LB, LC
– REMF, MPMF, RECMF, WFC: HM, A, B, BC, C, CD
– FLEXSTAR: FL, FM, FH, FLEG, FLG, FLE, FMG, FHG
– DRY FLEX: AA, O, OW, TN
– RIBSTAR G: J, PK, L

※ CHUYỂN ĐỘNG KHỚP TIMING BELT:
– SUPER TORQUE G: S2M, S3M, S5M, S8M, S14M
– SUPER TORQUE G Open – End: S2M, S3M, S5M, S8M, S14M
– SUPER TORQUE G Endless: S8M, S14M
– STARMAX G: ST1.5, ST55, ST80, ST83, ST2.0, ST1.0
– MEGA TORQUE G: MTS5M, MTS8M, MTS14M
– H Series: H8M, H14M
– SUPER TORQUE U: S2M, S3M
– STARMAX U: ST83, ST111, T80. T83, T111
– FREESPAN BELT: HTD5M, HDT8M, HDT14M, T5, T10, AT5, AT10, L, H

Để quý khách hàng tiện tham khảo giá cả, chúng tôi  xin gửi tới quý khách hàng danh mục và mã hàng mà quý công ty đang sử dụng. Chúng tôi sẽ gửi bảng giá cho quý khách theo yêu cầu, nếu quý khách hàng có thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được giải đáp.

Chất lượng của sản phẩm, sự hài lòng của quý khánh hàng, vì lợi ích của cộng đồng là sứ mệnh của chúng tôi.! Khát vọng đổi mới để tự hoàn thiện, để phát triển, để khẳng định một thương hiệu Việt đã và đang thể hiện bằng hành động.!

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng! Chúc Quý vị sức khoẻ – hạnh phúc – thành công.! Xin Trân trọng cảm ơn.!

Giám đốc công ty

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH THIÊN KIM CORP là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ cung cấp dây curoa các loại như: dây curoa cao su, dây đai PU lõi thép, đai gia công chuyên dụng.Do đặc thù của ngành kinh doanh, chúng tôi đặt sự an toàn và phát triển, sẵn sàng và chất lượng lên hàng đầu cùng với giá cả sản phẩm cạnh tranh, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thuận tiện cho quá trình sản xuất kinh doanh của quý công ty cũng như quý khách hàng. . Mong muốn của chúng tôi là góp phần nhỏ bé vào sự vận hành trơn tru của bộ máy sản xuất cũng như sự thành công của các nhà máy sản xuất cùng với quý khách hàng…. Chúng tôi coi đó là thành công lớn nhất của mình.Giá trị thành công của chúng tôi là được xây dựng trên nền tảng tín nhiệm của Quý khách hàng và chỉ có sự tín nhiệm ấy là yếu tố không thay đổi,luôn đồng hành cùng với sự phát triển và đem lại những thành công. Từ triết lý ấy chúng tôi rút ra bài học thành công của TNHH Thiên Kim Corp hôm nay là biết chia sẻ quyền lợi,tôn trọng khách hàng,kinh doanh chính nghiệp góp phần cùng nhau chung tay xây dựng một xã hội “VÌ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Triết lý